Special Kid Calcium Vitamine D

Special KID Calcium Vitamine D - bổ sung Calcium tốt nhất cho trẻ
Special KID Calcium Vitamine D - Giải pháp tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Special Kid Calcium Vitamine D

Như chúng ta biết Calcium là một trong những dưỡng chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn đầu đời của trẻ nhỏ và góp phần bảo vệ hệ thống xương cốt con người cho đến khi già. Ngày nay, có rất nhiều bệnh liên quan đến xương khớp và hầu như việc thiếu Calcium tác động tiêu cực đến sức khỏe con người về khả năng vận động,… Cho nên, trẻ em cần được bổ sung Calcium một cách phù hợp, đảm bảo đáp đủ lượng vi chất cần thiết cho các em có thể hình thành và hoàn thiện hệ xương khớp. Sản phẩm Calcium Vitamine D bổ sung Calcium của thương hiệu Special Kid là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất cho trẻ em, được hàng triệu bà mẹ tin dùng.

Special KID Calcium Vitamine D - bổ sung Calcium tốt nhất cho trẻ

Special KID Calcium Vitamine D –  bổ sung Calcium tốt nhất cho trẻ

Tại sao nên chọn  Special KID Calcium Vitamine D cho bé?

Calcium Vitamine D bổ sung Calcium cho trẻ em thương hiệu Special Kid là một trong trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ trẻ em phát triển tốt hệ xương, với các thành phần tự nhiên như Calcium, Vitamin B12, Vitamin D,… giúp bổ sung Calcium và những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ em trong những giai đoạn đầu đời. Sản phẩm bổ sung Calcium được khuyến khích dùng đối với trẻ em hấp thụ kém Calcium dẫn đến còi xương, chậm phát triển,… Các mẹ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của thương hiệu Special Kid bởi đây là thương hiệu uy tín và an toàn, được nhiều người tiêu dùng tin dùng.

Cách sử dụng Special KID Calcium Vitamine D hiệu quả cho trẻ

Đây là sản phẩm bổ sung calcium cùng các vitamin, dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển xương cốt, miễn dịch của trẻ được mọi người tin dùng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì các mẹ nên chú ý về liều lượng sử dụng phù hợp cho trẻ, tránh việc lạm dụng khiến trẻ bị dư thừa Calcium.

Special KID Calcium Vitamine D - Giải pháp tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Special KID Calcium Vitamine D – Giải pháp tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Về cách dùng, bố mẹ có thể sử dụng Special KID Calcium Vitamine D bổ sung Calcium cho bé trực tiếp bằng cách uống theo liều chỉ định. Các trường hợp trẻ quá nhỏ dưới 24 tháng tuổi thì khi sử dụng sản phẩm cần hỏi ý kiến bác sĩ. Liều uống 5ml một ngày vào các buổi sáng đối với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Sử dụng liều 10ml vào mỗi buổi sáng mỗi ngày đối với trẻ trên 5 tuổi.

Đây là sản phẩm hỗ trợ bổ sung Calcium và các vitamin cần thiết, không phải là thuốc để điều trị bệnh cho nên các bậc phụ huynh không nên sử dụng để thay thế thuốc chữa bệnh đối với trẻ.

Để mua Special Kid Calcium Vitamine D chính hãng, chất lượng bố mẹ vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Nam Việt.

Hotline: 0944.925.915 

Website: http://www.specialkid.vn

Chia sẻ bài viết này trên


popup

Đóng